Tuesday, 06/12/2022|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Hòa chung trong không khí háo hức của cả nước nhân ngày khai giảng, sáng ngày 05/9 trường THCS Xuân Khanh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2022 - 2023.

Đến dự Lễ Khai giảng năm học mới, thầy và trò nhà trường rất vui mừng được đón Quý vị đại biểu đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ và các Ban ngành đoàn thể phường Xuân Khanh. Các ông bà là trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp.

Trong buổi lễ khai giảng UBMTTQVN Phường Xuân Khanh đã trao 15 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới.

Nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện thành công chủ đề năm học của Ngành Giáo dục lựa chọn năm nay, đó là "Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo".

Thầy và trò trường THCS XUÂN KHANH xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp uỷ đảng chính quyền địa phương, sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh. Xin kính chúc các quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo mạnh khoẻ, bình an, và hạnh phúc. Chúc các em học sinh khỏe mạnh, chăm ngoan, học tập tốt!

Tác giả: Phùng Thị Luận
Năm 2022 : 61.451