Tuesday, 06/12/2022|

Chương trình Tết yêu thương ​​​​​​​Xuân Nhâm Dần 2022

Mỗi dịp Tết đến xuân về Trường THCS Xuân Khanh với tinh thần tương thân tương ái để giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón mùa xuân mới thêm ấm áp, các em có thêm niềm tin và động lực vươn lên trong học tập, cuộc sống. Ngày 24 tháng 01 năm 2022 Liên đội trường THCS XUÂN KHANH phối hợp cùng Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh của nhà trường tổ chức chương trình “Tết yêu thương“ trao 32 suất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình Tết yêu thương Xuân Nhâm Dần 2022.

Phong trào “Tết vì học sinh nghèo” tại trường nhiều năm qua được đông đảo Cán bộ, giáo viên, nhân viên; học sinh và phụ huynh học sinh nhà trường đã hưởng ứng, nhiệt tình ủng hộ, kết quả năm sau cao hơn năm trước, thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc. Đồng thời "Tết yêu thương" là hình thức giáo dục cho học sinh lòng nhân hậu, sống có trách nhiệm và sẵn sàng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Thay mặt BGH nhà trường trân trọng cảm ơn tấm lòng nhân ái của các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và học sinh trường THCS Xuân Khanh!

Một số hình ảnh của chương trình.