Tuesday, 09/03/2021|

Công tác từ thiện của trường THCS Xuân Khanh năm học 2020 - 2021

Mỗi năm khi Tết đến xuân về, các tổ chức và cá nhân đều chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.  Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái.

Ngày 01/02/2021, trường THCS Xuân Khanh đã tổ chức trao quà Tết cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong dịp này nhà trường đã nhận được sự ủng hộ đóng góp của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường được 30 phần quà tặng học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Tân Sửu.
Đây là tấm lòng, tình cảm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết. Mong rằng các em sẽ có thêm động lực để cố gắng học tập, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh.

Năm 2021 : 1.191