Sunday, 07/06/2020|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS XUÂN KHANH NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Sáng 25/02/2020, Chi bộ Trường THCS Xuân Khanh tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Tới dự và chỉ đạo ĐH có đ/c Trần Khắc Tuấn - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, đ/c Lê Thị Hồng - UV BTV Đảng uỷ, đ/c Nguyễn Tiến Hợp - UV UBKT Đảng uỷ.

Tại đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Trương Thị Kim Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng báo cáo trước Đại hội

Phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế của nhiệm kỳ trước, các đại biểu đã tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, nghiêm túc thảo luận và đóng góp ý kiến xây dựng phương hướng cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Phát biểu tại đại hội, đ/c Trần Khắc Tuấn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Xuân Khanh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020, đồng thời đề nghị mỗi cán bộ đảng viên tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong công tác dạy và học để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Trần Khăc Tuấn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo

Đại hội đã bầu Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí: Đ/c Phùng Thị Thu Hòa, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền, Đ/c Trương Thị Kim Thanh. Đại hội đã bầu Đ/c Trương Thị Kim Thanh làm Bí thư chi bộ; Đ/c Phùng Thị Thu Hòa làm Phó bí thư chi bộ với số phiếu tín nhiệm cao. Đại hội đã bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu phường Xuân Khanh lần thứ XI gồm 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Một số hình ảnh trong Đại hội:

Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đại hội chi bộ Trường THCS Xuân Khanh đã thành công tốt đẹp! Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của nhà trường trong thời gian tới.