Sunday, 20/10/2019|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS XUÂN KHANH NĂM HỌC 2019 - 2020

Chiều ngày 03 tháng 10 năm 2019, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020 của Hội đồng Đội thị xã Sơn Tây. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Xuân Khanh đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS XUÂN KHANH

NĂM HỌC 2019 - 2020

Đến dự với Đại hội Liên đội có: Chị Hà Phương Thảo - Phó chủ tịch Hội Đồng Đội thị xã Sơn Tây; Chị Bùi Thị Anh Quỳnh - Phó bí thư Đoàn phường Xuân Khanh, cô giáo Phùng Thị Thu Hòa - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng với đại biểu đại diện cho 537 đội viên trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 với chủ đề "Thiếu nhi Thủ đô. Đoàn Kết, Chăm ngoan". Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của Chị Hà Phương Thảo - Phó chủ tịch Hội Đồng Đội thị xã Sơn Tây, cô giáo Phùng Thị Thu Hòa - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và các bài tham luận đóng góp xây dựng phong trào Đội từ các chi đội.

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019- 2020 gồm  9 thành viên:

1. Bạn Đặng Phương Dung - Chi đội 8A1
  2. Bạn Phạm Phương Đông - Chi đội 8A3
  3. Bạn Trương Minh Hiếu - Chi đội 7A1
  4. Bạn Trần Nhật Hoa - Chi đội 8A1
  5. Bạn Phạm Ngọc Linh - Chi đội 7A2
  6. Bạn Vũ Huyền My - Chi đội 9A3
  7. Bạn Nguyễn Trà My - Chi đội 9A1
  8. Bạn Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Chi đội 8A2
  9. Bạn Phạm Phương Uyên - Chi đội 9A1

Đây là những bạn đội viên ưu tú, có hạnh kiểm tốt, đủ năng lực, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Xuân Khanh trở thành Liên đội vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn trong phong trào thiếu nhi của thị xã Sơn Tây.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Đại hội làm lễ chào cờ

Đại hội tiến hành làm việc.

Chị Hà Phương Thảo - Phó chủ tịch Hội Đồng Đội thị xã Sơn Tây phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Cô giáo Phùng Thị Thu Hòa - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Chị Bùi Thị Anh Quỳnh - Phó bí thư  Đoàn phường Xuân Khanh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các bạn Đội viên bỏ phiếu.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội.

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại Hội.