Monday, 26/10/2020|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS XUÂN KHANH NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện hướng dẫn của Công đoàn ngành giáo dục Thành phố hướng dẫn của Liên đoàn Lao động thị xã Sơn Tây, của Phòng GD&ĐT Sơn Tây, hôm nay ngày 09 tháng 10 năm 2020 trường THCS Xuân Khanh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 - 2021  nhằm đánh giá kết quả trên các mặt hoạt động của toàn trường năm học 2019 - 2020 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới. Bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 – 2021

Năm học 2020-2021 với Giáo dục Trung học là năm “bản lề” để chuẩn bị triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới (CT GDPT) cho lớp 6 từ năm học 2021-2022. Song song với đó, Giáo dục Trung học cần tiếp tục bảo đảm thực hiện CT GDPT hiện hành theo hướng tiếp cận phát triển phẩm chất, năng lực học sinh.

Theo đó, bậc học tiếp tục triển khai 9 nhóm nhiệm vụ chủ yếu và 5 giải pháp cơ bản của toàn ngành và tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm riêng. Trong đó, giáo dục trung học chú trọng phát triển mạng lưới trường, lớp, cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục THCS. Bậc học sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục trung học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh; tích cực chuẩn bị triển khai chương trình, sách giáo khoa mới. Việc đổi mới quản lý và công tác thi đua, khen thưởng trong giáo dục trung học cũng là một nhiệm vụ bậc học này chú trọng thực hiện trong năm học 2020-2021.

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất và đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo. Bên cạnh đó giáo viên cần thường xuyên cập nhật các văn bản, hướng dẫn chỉ đạo mới được ban hành liên quan đến giáo dục THCS như: Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông; Điều lệ trường THCS và THPT; …

Thực hiện hướng dẫn của Công đoàn ngành giáo dục Thành phố, hướng dẫn của Liên đoàn Lao động thị xã Sơn Tây, của Phòng GD&ĐT Sơn Tây, hôm nay ngày 09 tháng 10 năm 2020 trường THCS Xuân Khanh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021  nhằm đánh giá kết quả trên các mặt hoạt động của toàn trường năm học 2019-2020 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới. Bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Một số hình ảnh của Hội nghị.