Tuesday, 22/09/2020|

Lễ kết nạp đoàn viên cho học sinh lớp 9 năm học 2019 - 2020

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chương trình công tác Đoàn trường và phong trào thanh niên năm học 2019- 2020. Được sự đồng ý của Chi bộ trường THCS Xuân Khanh và Ban chấp hành Đoàn Phường Xuân Khanh, sáng ngày 30/5/2020, Ban chấp hành Đoàn Phường Xuân Khanh đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho 29 học sinh lớp 9 là thanh niên ưu tú.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Chung - Bí thư Đoàn Phường Xuân Khanh. Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Anh - Phó bí thư Đoàn Phường Xuân Khanh.

Đại diện cho 29 học sinh bạn Phạm Thị Phương Uyên đã tóm tắt quá trình phấn đấu, rèn luyện của các thanh niên và đọc đơn xin vào Đoàn.

Giây phút thiêng liêng nhất chính là lúc các thanh niên ưu tú được trao huy hiệu Đoàn, phát thẻ Đoàn, sổ đoàn và chính thức trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Tất cả đã để lại trong tâm các bạn Đoàn viên mới tình cảm thiêng liêng, tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm và ý chí phấn đấu không ngừng để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Chắc chắn qua buổi lễ kết nạp Đoàn viên, các bạn Đoàn viên trường THCS Xuân Khanh sẽ có thêm hành trang mới tiếp tục học tập rèn luyện, phấn đấu xứng đáng là Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, xây dựng Chi đoàn THCS Xuân Khanh ngày càng vững mạnh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, xứng đáng với sự tin tưởng của các thầy cô và cha mẹ.

Năm 2020 : 7.319