Tuesday, 22/09/2020|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Sáng ngày 05-9-2020, hòa trong khí hân hoan của học sinh cả nước chào mừng năm học mới,  Trường THCS  Xuân Khanh đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

TRƯỜNG THCS XUÂN KHANH

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Lễ khai giảng được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để tổ chức “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”  diễn ra thật trang trọng và tạo dấu ấn tốt đẹp, thực sự là một ngày hội đối với thầy-trò trường THCS Xuân Khanh đồng thời đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.

Đến dự Lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường có đại biểu đại diện Đảng ủy, UBND, MTTQ phường Xuân Khanh; ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Trong giờ phút trang trọng của ngày đầu năm học mới, cô giáo Trương Thị  Kim Thanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc lời chào mừng năm học mới và đánh trồng khai trường.

Trong những năm qua số lượng học sinh, chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng tăng lên, cơ sở vật chất khang trang, diện mạo có nhiều đổi thay. Để giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, năm học 2020-2021 thầy và  trò Trường THCS Xuân Khanh tiếp tục giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, tiếp tục đổi mới chương trình giáo dục phổ thông, định hướng nghề nghiệp cho học sinh lớp 9, nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý giáo dục, tăng cường cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng các hoạt động giáo dục trong năm học, chú trọng xây dựng trường học an toàn không tai nạn thương tích. Năm học 2020-2021, dịch bệnh Covid-19 có thể có những diễn biến mới, thầy và trò nhà trường tiếp tục quán triệt và thực hiện tốt công tác vừa dạy học vừa phòng chống dịch hiệu quả. Luôn sẵn sàng chuẩn bị hai phương án dạy học trực tiếp và dạy học trực tuyến trên các phần mềm có kết nối Internet với phương châm "tạm dừng đến trường, không dừng học".

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ