Tuesday, 20/04/2021|

KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH. NGÀY HỘI TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Hưởng ứng Tháng Thanh niên, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), sáng ngày 22/03/2021 Trường THCS Xuân Khanh đã tổ chức Ngày Hội tiến bước lên Đoàn và một số trò chơi dành cho các em học sinh.

Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức Đợt hoạt động cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên; nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, nhà trường đã tổ chức kỷ niệm và tổ chức trò chơi giúp các em học sinh ôn lại truyền thống của Đoàn cũng như có dịp vui chơi ý nghĩa.

Tới dự buổi kỷ niệm có chị Bùi Thị Anh Quỳnh Phó bí thư Đoàn Phường Xuân Khanh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Buổi kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi đầy sức sống của tuổi trẻ, các em học sinh hăng hái tham gia các trò chơi giúp các em thoải mái sau những giờ học căng thẳng đồng thời tạo nên sự gắn kết giữa bạn bè.

Nhiều em học sinh đã được công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viện, đây cũng là hoạt động ý nghĩ của liên Đội. Mỗi bạn học sinh đã phát huy truyền thống học tập và rèn luyện của nhà trường, các em là những tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện.

Công tác bồi dưỡng, phát triển đoàn viên là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn, góp phần đưa tổ chức của thanh niên Việt Nam luôn vững mạnh. Với những thế mạnh của lớp đoàn viên trong thời đại mới, với ý chí và quyết tâm của tuổi trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết, các em sẽ là lớp đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống của tổ chức Đoàn, truyền thống học tập của trường THCS Xuân Khanh, viết tiếp những trang sử vẻ vang, đầy tự hào xứng đáng là Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh.