Saturday, 24/08/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS XUÂN KHANH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

KỶ NIỆM QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Được sự nhất trí của chi bộ nhà trường. Hôm nay Công đoàn phối hợp với Liên đội trường THCS Xuân Khanh tổ chức Kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỉ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên trong lịch sử, củng cố và ủng hộ tinh thần họ nhiều hơn nữa trong tương lai.

       Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Được sự nhất trí của chi bộ nhà trường, Công đoàn phối hợp với Liên đội trường THCS Xuân Khanh tổ chức Kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỉ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên trong lịch sử, củng cố và ủng hộ tinh thần họ nhiều hơn nữa trong tương lai.

         Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong cuộc sống hiện nay: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy thế hệ măng non thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

         Các cô giáo của trường THCS Xuân Khanh cũng là người mẹ thứ hai của các em học sinh, ngày ngày góp công sức và tâm huyết của mình vào sự nghiệp trồng người của đất nước.

         Ngay sau lễ kỷ niệm trang trọng và đầm ấm, trường THCS Xuân Khanh đã tổ chức hội thi "Khéo tay hay làm" giữa các khối lớp. Hội thi đã mang đến nhiều điều thú vị và kỉ niệm đẹp cho thầy cô và học sinh! Chương trình kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đã thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

        Bà Nguyễn Thị Thúy Hà thay mặt Ban đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường.

 

Thầy giáo Nguyễn Hồng Dương  thay mặt các đ/c GV, NV nam tặng hoa các đồng chí nữ.

 

       Em Trương Minh Hoàng - học sinh lớp 9A1 thay mặt 262 học sinh nam toàn trường

tặng hoa các các cô giáo.

Hội thi khéo tay hay làm.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 19
Tháng 08 : 609
Tháng trước : 440
Năm 2019 : 8.734
Năm trước : 4.534
Tổng số : 13.428