Saturday, 24/08/2019|

Lễ Bế giảng năm học 2018-2019 và Tốt nghiệp THCS khóa 2015 – 2019

Sáng ngày 23/5/2019, trường THCS Xuân Khanh đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2018-2019 và Tốt nghiệp THCS khóa 2015 – 2019. Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu tham dự, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh.

Lễ Bế giảng năm học 2018-2019 và Tốt nghiệp THCS khóa 2015 – 2019

Sáng ngày 23/5/2019, trường THCS Xuân Khanh đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2018-2019 và Tốt nghiệp THCS khóa 2015 - 2019. Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu tham dự, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh.

Về tham dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền của UBND phường Xuân Khanh, các đại biểu là lãnh đạo các cơ quan đơn vị đóng quân trên địa bàn. Đại diện Cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và 500 học sinh.

Buổi lễ bế giảng được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc đầy hấp dẫn và sôi động do chính các em học sinh của trường biểu diễn.

Tại buổi lễ, cô giáo Trương Thị Kim Thanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn bế giảng, tổng kết lại những thành tích mà thầy và trò đã gặt hái được trong năm học 2018 - 2019, đồng thời gửi lời nhắn nhủ đến toàn thể các em học sinh. Nhà trường biểu dương, ghi nhận sự miệt mài, trí tuệ và tâm huyết của các thầy cô tham gia giảng dạy. Bên cạnh đó Ban giám hiệu nhà trường cũng gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo, toàn thể CB-GV-NV nhà trường, các bậc PHHS… đã luôn tạo điều kiện để học sinh nhà trường đạt được những kết quả học tập và rèn luyện tốt nhất.

Cô giáo Trương Thị Kim Thanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn bế giảng.

Ông Trần Khắc Tuấn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Bà Trần Thị Hoa- Trưởng ban đại diện HCMHS tặng hoa chúc mừng.

Nối tiếp buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm học 2018 - 2019. Thay mặt ban thi đua nhà trường, cô giáo Phùng Thị Thu Hòa - phó Hiệu trưởng nhà trường công bố các quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019.

Bà Phan Thị Lệ Hằng - Phó chủ tịch UBND phường Xuân Khanh

trao quà của hội khuyến học phường tới các đ/c giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học.

Bà Lê Thị Hồng - Chủ tịch UBMT TQ phường Xuân Khanh

trao quà của hội khuyến học phường cho các em học sinh tiêu biểu.

Ông Trần Khắc Tuấn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy

trao phần thưởng cho 02 HS đạt gải Nhì các môn văn hóa cấp Thành phố

Ông Hà Đức Huệ - Phó chủ tịch HĐND phường trao phần thưởng cho học sinh giỏi môn TDTT cấp Thành phố.

Ban giám hiệu nhà trường trao phần thưởng

cho học sinh đạt giải các môn văn hóa cấp thị xã, đại diện học sinh giỏi và học sinh tiên tiến.

Lễ tốt nghiệp Trung học cơ sở khóa 2015 – 2019.

Khi tiếng ve râm ran gọi hè, khi những nhành phượng đua nhau khoe sắc màu đỏ thắm, cũng chính là lúc Thầy trò trường THCS Xuân Khanh kết thúc năm học.Với học sinh lớp 9, các em đã có 4 năm học gắn bó bên nhau với rất nhiều kỷ niệm cùng thầy cô và bè bạn, giây phút được khoác lên mình chiếc áo tốt nghiệp THCS và đón nhận lời nhắn nhủ đong đầy tình cảm của các thầy giáo, cô giáo hẳn sẽ là những dấu ấn mà các em sẽ mãi mãi không bao giờ quên.

Cô giáo Trương Thị Kim Thanh – Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định công nhận Tốt nghiệp THCS cho 114 học sinh khối 9 niên khóa 2015 – 2019.

Cô giáo Trương Thị Kim Thanh- Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Phùng Thị Thu Hòa – Phó hiệu trưởng nhà trường trao Giấy chứng nhận Tốt nghiệp THCS cho 114 học sinh lớp 9.

Mới ngày nào các em học sinh khối 9 còn bỡ ngỡ bước chân vào mái trường THCS Xuân Khanh. Vậy mà đã 4 năm trôi qua, 4 năm được sống trong vòng tay ân cần dạy dỗ của các thầy giáo, cô giáo giờ đây các em đã trưởng thành  rất nhiều. Mùa hạ đến - mùa chia tay của tuổi học trò. Ngày bế giảng cũng là ngày mà các em học sinh khối 9 phải nói lời chia tay với mái trường THCS Xuân Khanh thân yêu. Bốn năm qua đi đó để lại nhiều dấu ấn, những kỉ niệm khó quên của tuổi học trò. Thay mặt cho các em học sinh lớp 9 em  Nguyễn Tuấn Kiệt - học sinh  lớp 9A1 nói lên những tình cảm, sự biết ơn đối với thầy cô trong giờ phút chia tay này.

Sau lễ bế giảng, các em học sinh sẽ bước vào kỳ nghỉ hè. Vì vậy cô giáo Trương Thị Kim Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đã bàn giao danh sách học sinh về sinh hoạt hè 2019 tại  phường Xuân Khanh cho đồng chí Bùi Thị Anh Quỳnh – Phó Bí thư Đoàn phường Xuân Khanh.

Năm học 2018 - 2019 đã khép lại với rất nhiều thành tích của thầy và trò nhà trường. Hy vọng rằng, các bạn hs khối 6,7,8 sẽ phát huy những thành tích trên trong năm học 2018 - 2019. Đối với học sinh khối 9, trước mắt các bạn còn một kì thi rất quan trọng đó là thi vào lớp 10-THPT. Bốn  năm miệt mài cố gắng học tập, rất mong các em bình tĩnh, tự tin làm bài thật tốt và đạt được kết quả cao. Nhà trường tin tưởng các em sẽ chiến thắng và đạt được kết quả cao trong kì thi vào THPT sắp tới!

Tác giả: Phùng Luận
Năm 2019 : 8.734