Tuesday, 22/09/2020|

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 VÀ TỐT NGHIỆP THCS KHÓA 2016-2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 13/7/2020 trường THCS XUÂN KHANH đã long trọng tôt chức Lễ Bế giảng năm học 2019 - 2020 và Tốt nghiệp THCS niên khóa 2016 - 2020.

Lãnh đạo địa phương đến dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường có: Ông Trần Khắc Tuấn - Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy, bà Phan Thị Lệ Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Bà Lê Thị Hồng - Chủ tịch UBMTTQ.

Hội cha mẹ học sinh có: Bà Trần Thị Hoa - Trương ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường và các ông (bà) là Chi hội trưởng hội CMHS khối 9.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Trương Thị Kim Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh Covid - 19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi của thầy và trò, nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học. Cô cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trong của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

Lễ bế giảng năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt năm học.

Lễ tốt nghiệp THCS khóa  2016 - 2020 diễn ra trang nghiêm và xúc động bởi với các em học sinh lớp 9, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các em sắp phải tạm xa mái trương, xa thầy cô sau 4 năm gắn bó. Thay mặt BGH nhà trường, cô giáo Trương Thị Kim Thanh chúc các em học sinh khối 9 có một kì thi vào lớp 10-THPT thành công như mong ước. Với các em học sinh khối 6-7-8, các em sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.

Một số hình ảnh của buổi Lễ.

Nguồn:thcsxuankhanhst.edu.vn Copy link
Năm 2020 : 7.320