Tuesday, 18/06/2019|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa trong không khí tưng bừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Ngày 25/3/2019 Ban Chấp hành Đoàn phường Xuân Khanh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 21 học sinh lớp 9 Trường THCS Xuân Khanh. Đó là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho học sinh khối 9, những đội viên ưu tú chăm ngoan học giỏi, nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào, có ảnh hưởng tốt đến các đội viên khác trong và ngoài nhà trường.

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

NĂM HỌC 2018 - 2019

Tới dự với buổi lễ có sự hiện diện của:

Cô giáo Trương Thị Kim Thanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Cô giáo Phùng Thị Thu Hòa – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Bùi Thị Anh Quỳnh- Phó Bí thư cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn phường Xuân Khanh.

Cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của Liên đội THCS Xuân Khanh có mặt đông đủ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và đầy phấn khởi. Đây là dịp BCH Đoàn phường Xuân Khanh tuyên truyền tới các đội viên thấy được niềm vinh dự, tự hào khi được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn, đồng thời cũng tạo cảm xúc, sự phấn khởi, hăng hái, nhiệt tình trong phong trào thi đua rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Đồng chí Bạch Thanh Tùng – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn phường Xuân Khanh thay mặt BCH Đoàn đọc Quyết định kết nạp Đoàn cho 21 học sinh lớp 9- Trường THCS Xuân Khanh.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ kết nạp, đồng chí Trần Thanh Huyền- học sinh lớp 9A1 đại diện cho 21 đồng chí đoàn viên mới đã hứa quyết tâm không ngừng phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động để xứng đáng là đoàn viên của đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chứng kiến sự trưởng thành của các em đội viên ưu tú nay là đoàn viên, đồng chí Bùi Thị Anh Quỳnh- Phó Bí thư đoàn Phường Xuân Khanh chúc mừng các đoàn viên mới. Đồng chí dặn dò và mong các đoàn viên mới không ngừng phấn đấu tốt hơn nữa trong học tập và rèn luyện, luôn là tấm gương sáng có sức lan tỏa về niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của đoàn TNCS Hồ Chí Minh đến các đội viên khác trong toàn trường.

Năm 2019 : 7.552