Monday, 04/07/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS XUÂN KHANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2021 - 2022

 Ngày 24/3/2022 để chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. BCH Đoàn phường Xuân Khanh tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 30 thanh niên ưu tú là học sinh lớp 9 tại Khu di tích Lịch sử K9 - Đá Chông, Ba Vì.

       LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2021 - 2022

       Ngày 24/3/2022 để chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. BCH Đoàn phường Xuân Khanh tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 30 thanh niên ưu tú là học sinh lớp 9 tại Khu di tích Lịch sử K9 - Đá Chông, Ba Vì.

       Đến dự lễ kết nạp có sự hiện diện của đồng chí Kiều Anh Quân - Bí thư đảng uỷ phường Xuân Khanh, đồng chí Phan Quang Quý - Phó Bí thư Thị đoàn, các đ/c bí thư Đoàn các cơ quan đơn vị đứng chân trên địa bàn phường; các đ/c trong BCH Đoàn phường Xuân Khanh.

       Trường THCS có đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền - đại diện Chi uỷ Chi bộ; đ/c Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - GV Tổng phụ trách Đội.

        Lễ kết nạp Đoàn viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm. Đồng chí Nguyễn Tiến Chung - Bí thư Đoàn phường XK đọc quyết định chuẩn y 30 thanh niên ưu tú lớp 9 vào đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

       Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới tổ chức tại Khu di tích Lịch sử K9- Đá Chông, Ba Vì có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng thanh niên, là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các bạn sẽ là những đoàn viên ưu tú của chi đoàn Trường THCS Xuân Khanh trong thời gian tới. Trong buổi lễ kết nạp đồng chí Phan Quang Quý- phó bí thư Thị đoàn đã động viên các đoàn viên mới ra sức học tập, rèn luyện để xứng đáng là người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

          Một số hình của buổi Lễ.

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 32
Tháng 07 : 124
Tháng trước : 1.657
Năm 2022 : 9.889
Năm trước : 14.724
Tổng số : 38.145