Monday, 16/09/2019|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2019 hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, thầy và trò Trường THCS Xuân Khanh long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2019 hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, thầy và trò Trường THCS Xuân Khanh long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020.

Về dự lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Xuân Khanh: Ông Trần Khắc Tuấn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Ông Hà Đức Huệ - Phó chủ tịch HĐND; Bà Lê Thị Hồng - Chủ tịch UBMTTQ; Ông Lê Văn Luật - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Bà Trương Thị Thanh Huyền - Chủ tịch Hội Phụ nữ; Bà Bùi Thị Anh Quỳnh - Phó Bí thư Đoàn. Bà Trần Thị Hoa - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh của 14 lớp; cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và 535 học sinh.

Đúng 7h30’ giai điệu hào hùng của bài Tiến quân ca được toàn thể các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào dân tộc.

Trong thời gian buổi Lễ khai giảng của nhà trường đã diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức long trọng, ý nghĩa: Chào cờ, đón học sinh lớp 6; thay mặt toàn thể giáo viên nhà trường cô giáo Trương Thị Kim Thanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2019 - 2020.

Cô giáo Trương Thị Kim Thanh - Hiệu trưởng đọc lời chào mừng năm học mới và tuyên bố Khai giảng năm học 2019 - 2020. Trong giây phút thiêng liêng, quan trọng của Lễ khai giảng cô giáo Hiệu trưởng gióng lên những tiếng trống đầu tiên báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Nhân dịp năm học mới, được sự quan tâm UBMTTQ thị xã Sơn Tây, UBMTTQ Phường Xuân Khanh trao tặng quà cho học sinh nhằm động viên tinh thần những em học sinh là con hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trước thềm năm học mới.

Buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của thầy trò trường THCS Xuân Khanh đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường THCS Xuân Khanh tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới và thắng lợi mới!

Kết thúc chương trình là những tiết mục văn nghệ của các em học sinh biểu diễn.

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Cô Trương Thị Kim Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Ban Giám Hiệu và các thầy cô giáo trong Lễ đón học sinh lớp 6.

Cô Trương Thị Kim Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Ông Trần Khắc Tuấn - Phó Bi thư thường trực Đảng Ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Bà Trần Thị Hoa - Trương ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Bà Lê Thị Hồng - Chủ tịch UBMTTQ Phường Xuân Khanh trao quà cho các học sinh nghèo.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng.

Hội đồng sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu.