Tuesday, 09/03/2021|

CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Sáng ngày 20/11/2020,  hoà trong không khí thi đua tưng bừng của giáo giới cả nước Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò trường THCS Xuân Khanh trang trọng tổ chức chương trình "Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng".

Đến dự và chúc mừng thầy trò trường THCS Xuân Khanh vui mừng được đón tiếp ông Trần Khắc Tuấn-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cùng các đại biểu trong Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, các ban ngành đoàn thể; Các thầy giáo, cô giáo nguyên là Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, nhà trường; Đại biểu Hội cha mẹ học sinh nhà trường, chi hội các khối lớp; Cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của Trường THCS Xuân Khanh.

Trường THCS được thành lập tháng 11 năm 1997,  trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành. Có được cơ sở vật chất khang trang thuận tiện, kết quả giáo dục ngày càng tăng về số lượng và chất lượng như ngày hôm nay là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự đồng thuận tin tưởng ủng hộ sẻ chia của các bậc cha mẹ học sinh, sự cống hiến nhiệt tình, tâm huyết của các thế hệ nhà giáo, sự nỗ lực vươn lên của các thế hệ học trò. Đặc biệt là của các thầy cô giáo đã từng công tác tại nhà trường qua các thời kỳ.

Thầy và trò trường THCS Xuân Khanh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp của các các vị đại biểu, khách quý, của các bậc phụ huynh đã dành cho thầy và trò nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Năm 2021 : 1.191