Tuesday, 09/03/2021|

Tham gia ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ. Chương trình tình nguyện mùa đông “Tiếp bước em đến trường” tại tỉnh Điện Biên.

Thực hiện công văn của Ủy ban MTTQ, Liên Đoàn lao động, BCH Đoàn thị xã Sơn Tây về việc tham gia ủng hộ Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ. Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn thị xã Sơn Tây về việc tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông “Tiếp bước em đến trường” tại Tỉnh Điện Biên.

Tham gia ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Chương trình tình nguyện mùa đông “Tiếp bước em đến trường” tại tỉnh Điện Biên.

Nhằm nêu cao tinh thần “Tương thân, tương ái”, đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện. Hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp, các ngành ủng hộ đồng bào Miền Trung vượt qua khó khăn trong đợt  lũ lịch sử, sáng ngày 26/10/2020, Trường THCS Xuân Khanh đã tổ chức chương trình ủng hộ "Hướng về miền Trung", "Tiếp bước em đến trường".

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, giáo viên, nhân viên, PHHS và học sinh. Những tấm lòng nhân ái của các thầy cô, phụ huynh, học sinh sẽ là nguồn động viên góp phần giúp đồng bào Miền Trung vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay sớm ổn định cuộc sống. Mọi sự ủng hộ các thầy cô, các em HS, liên hệ trực tiếp với cô giáo Hà Thị Kim Oanh (Chủ tịch Công Đoàn), cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy (Tổng phụ trách Đội).

Một số hình ảnh trong buổi phát động.