Saturday, 24/08/2019|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015

Năm học 2013 – 2014 của trường THCS Xuân Khanh đã kết thúc thắng lợi. Trường giữ vững và phát huy được truyền thống tốt đẹp trong những năm học trước:  Trường đạt Tập thể Lao động Tiên tiến cấp thị xã được UBND thị xã tặng giấy khen. Tháng 11/2013 nhà trường đã tổ chức thành công Lễ đón bằng công nhận “Trường đạt Chuẩn Quốc gia”. Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu, tổ chức Công đoàn vững mạnh được liên đoàn ngành tặng giấy khen, Liên đội mạnh cấp thị xã. Tỷ lệ học sinh khá, giỏi đạt 84,0 % học sinh toàn trường. HSG cấp thị xã lớp 9 là : 29 em, 03 học sinh đạt giải Khuyến khích cấp thành phố môn Tiếng anh và Lịch sử. Tỷ lệ tốt nghiệp lớp 9 là 100%;  Thi tuyển sinh vào 10 đạt tỷ lệ 98,4% đỗ vào lớp 10 THPT Sơn Tây, THPT Tùng Thiện, THPT Xuân Khanh trong đó có 15 lượt học sinh đỗ vào các lớp chuyên Sơn Tây. Các khối lớp học sinh là những tập thể đoàn kết, giúp nhau rèn luyện học tập, giàu lòng nhân ái và tinh thần trách nhiệm… Phong trào TDTT, văn nghệ sôi nổi: có 25 em học sinh đạt giải cấp Thị xã, 01 học sinh đạt huy chương bạc môn Cầu lông cấp Thành phố. Công  tác Phổ cập GD THCS được giữ vững ở tỷ lệ cao. Mọi hoạt động của nhà trường đều thực hiện đúng chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, nhà nước và của ngành. Công tác xã hội hoá giáo dục đạt hiệu quả, đó là sự kết hợp giáo dục của phụ huynh học sinh, là sự quan tâm sâu sát và toàn diện của Đảng, chính quyền địa phương. Đến nay trường đã có cơ sở vật chất khang trang, các phòng học bộ môn được trang bị các thiết bị dạy học tương đối đầy đủ.

Cô giáo Nguyễn Thị  Hưởng - Hiệu trưởng đọc diễn văn  khai giảng năm học 2014 – 2015

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo –  Phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai giảng

Em Đinh Ngọc Minh Tâm (6A) –  Phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai giảng