Monday, 16/09/2019|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019  của thầy trò trường THCS Xuân Khanh đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường THCS Xuân Khanh tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Lễ  Khai giảng Năm học  2018 – 2019

Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường THCS Xuân Khanh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Đảng ủy, HĐNG, UBND các Ban ngành, đoàn thể trong phường Xuân Khanh; Trưởng ban đại diện PHHS các lớp cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô đang giảng dạy và học sinh đang học tập tại trường.

Đúng 7h30’ sáng 5/9/2018, giai điệu hào hùng của bài Tiến quân ca được toàn thể các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào dân tộc.

Trong 60 phút, lễ khai giảng của nhà trường đã diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa như: Chào cờ, đón học sinh lớp 6; Thay mặt toàn thể giáo viên nhà trường cô giáo Trương Thị Kim Thanh -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ngành giáo dục, các bậc phụ huynh, các em sinh viên, học sinh cả nước;

Cô giáo Trương Thị Kim Thanh- Hiệu trưởng đọc lời chào mừng năm học mới, tuyên bố Khai giảng năm học 2018 – 2019, phát động chủ đề năm học 2018 - 2019. Trong giây phút thiêng liêng, quan trọng của Lễ khai giảng cô giáo Hiệu trưởng gióng lên những tiếng trống đầu tiên báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Nhân dịp năm học mới, UBMTTQ  thị xã Sơn Tây trao tặng 04 xuất quà cho học sinh nghèo, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng; MTTQ phường Xuân Khanh trao tặng 17 xuất quà cho các em học sinh là con hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền là 3.400.000 đồng. Đại diện Ngân hàng Hợp tác – Chi nhánh Sở giao dịch Hà Nội trao tặng 10 xuất quà cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập, tổng số tiền trao tặng là 2.000.000 đồng.

Kết thúc chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh biểu diễn.

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Giáo viên và học sinh trước lễ khai giảng

Các em học sinh lớp 6

Cô Phạm Thị Thúy đón học sinh lớp 6

Cô giáo Trương Thị Kim Thanh Hiệu trương đọc diễn văn khai giảng