Tuesday, 06/12/2022|

TRƯỜNG TH & THCS XUÂN KHANH THAM GIA HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 8/9/2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sơn Tây tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2022 - 2023.

Hội thi thu hút sự tham gia của 15 đội thi đến từ 31 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn. Các tiết mục ca múa, nhạc dự thi có chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, Thủ đô anh hùng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, yêu mái trường, tình thầy trò…

Thông qua hội thi nhằm giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh niềm tin, tự hào về đất nước con người Việt Nam, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", hướng tới mục tiêu xây dựng "Nhà trường văn hóa - Nhà giáo mẫu mực- Học sinh thanh lịch", "Trường học hạnh phúc".

Cuộc thi cũng tạo điều kiện để các cán bộ, giáo viên, công đoàn viên và học sinh giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết trong môi trường sư phạm. Đồng thời đẩy mạnh công tác giáo dục ý thức thẩm mỹ, tính sáng tạo trong hoạt động nghệ thuật nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo tinh thần chỉ đạo của Bộ GD&ĐT. Đây là sự kiện ý nghĩa của ngành giáo dục chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời tạo động lực thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 đã đề ra.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao  giải  Nhì hát tốp ca, giải Nhì  tốp múa và giải Nhì toàn đoàn cho đội thi đến từ phường Xuân Khanh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI

Tác giả: Phùng Thị Luận