Tuesday, 18/06/2019|

Trường THCS Xuân Khanh tổ chức trao quà Tết cho HS nghèo.

Nhằm giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ, đoàn kết cho học sinh; giúp đỡ, động viên học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện. Ngày 28/01/2019 Trường THCS Xuân Khanh tổ chức trao quà Tết cho HS nghèo.

Đến dự và trao quà cho HS tại trường có đ/c Hà Thị Phương Thảo - UVBTV Thị đoàn, phó CT Hội đồng đội; chị Hoàng Thị Kim Cúc- Bí thư đoàn Trường THPT Sơn Tây và các anh chị trong BCH; bà Trần Thị Hoa trưởng Ban đại diện Hội CMHS.
        Thị đoàn Sơn Tây, Hội đồng đội thị xã Sơn Tây, BCH Đoàn Trường THPT Sơn Tây tặng 10 cặp bánh chưng.
        Thầy và trò Trường THCS Xuân Khanh tặng 30 xuất quà.
        Thay mặt các em HS cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Thị đoàn, HĐĐ, BCH Đoàn trường THPT Sơn Tây và của các thầy cô, học sinh trong nhà trường đã dành tặng các em nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019!

Món quà tuy nhỏ nhưng đó là những tấm lòng, những nghĩa cử dành cho các em học sinh và điều này sẽ giúp các em có thêm nghị lực để vượt qua những khó khăn, để học tập tốt hơn.

Một số hình ảnh:

Năm 2019 : 7.549