Monday, 22/07/2019|

Trường THCS Xuân Khanh tưng bừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung trong không khí vui mừng phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, ngày 20/11/2018 Trường THCS Xuân Khanh long trọng tổ chức Kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường THCS Xuân Khanh tưng bừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng Mười một về, vẫn hanh hao màu nắng, có chút se lạnh của những con gió đầu mùa nhưng ấm áp biết bao nghĩa tình thầy cô, bạn bè. Tháng Mười một - mùa của nỗi nhớ, mùa của tri ân. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Tôn sư trọng đạo, là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Đến dự buổi lễ có đại biểu đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ  phường Xuân Khanh, Ban giám hiệu của các trường Đại học trên địa bàn, Ban đại diện và các chi hội trưởng Hội CMHS. Đặc biệt có sự hiện diện của các nhà giáo đã nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp trồng người của trường THCS Xuân Khanh.

Thầy và trò nhà trường rất vui khi được đón nhận những tình cảm tốt đẹp đến từ các vị đại biểu khách quý.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Mỗi dịp chào đón ngày 20/11, các Thầy Cô giáo và những người làm Công tác giáo dục đều cảm thấy vinh dự và tự hào hơn với truyền thống của ngành. Càng vinh dự và tự hào, chúng ta càng ý thức được trách nhiệm lớn lao mà ngành Giáo dục phải phấn đấu để đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng thời kỳ đẩy mạnh Công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Mỗi giáo viên cần phải “yêu người bao nhiêu, ta càng yêu nghề bấy nhiêu"

Tác giả: Phùng Luận
Năm 2019 : 7.985