Monday, 04/07/2022|

VÒNG CHUNG KẾT CẤP TRƯỜNG “ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC VIOEDU” NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 26/3/2022 cùng với các trường TH, THCS trên địa bàn TX Sơn Tây, Hội đồng coi thi Trường THCS Xuân Khanh đã tổ chức thành công Vòng chung kết cấp trường với 31 học sinh khối 6; 7; 8; 9 tham gia bằng hai hình thức dự thi: trực tiếp tại trường và dự thi gián tiếp tại nhà (đối với HS đang tự cách ly y tế) có thiết bị giám sát HS đăng nhập vào phòng Zoom của Cán bộ coi thi.

VÒNG CHUNG KẾT CẤP TRƯỜNG “ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC VIOEDU”

NĂM HỌC 2021-2022

Đấu trường Toán học VioEdu đã tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú qua đó góp phần củng cố và nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng niềm đam mê và lan tỏa tình yêu Toán học, tăng cường ứng dụng CNTT như một phương thức học tập tích cực, chủ động, thân thiện, lành mạnh dành cho học sinh các trường Tiểu học và THCS.

Cuộc thi là dịp để các trường có thêm những kinh nghiệm trong công tác tổ chức, chỉ đạo và triển khai dạy học Toán bằng ứng dụng CNNT, qua đó nâng cao chất lượng dạy học, kịp thời phát hiện và bồi dưỡng HS có năng khiếu Toán học.

Kỳ thi cấp trường là căn cứ để lựa chọn những HS đủ điều kiện tham dự Vòng chung kết cấp Thị xã.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA