Thứ sáu, 14/05/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS XUÂN KHANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN ĐỐI VỚI ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ HUYỀN

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI ĐỐI VỚI ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ HUYỀN

 Ngày 2/4/2020, Chi bộ trường THCS Xuân Khanh đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Huyền (Nhân viên Tổ hành chính).

 

       Lễ kết nạp diễn ra theo đúng Hướng dẫn 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của BCH TƯ Đảng hướng dẫn “Một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng” dưới sự chủ trì của đồng chí Trương Thị Kim Thanh - Đảng ủy viên phường Xuân Khanh, Bí thư Chi bộ nhà trường.

       Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Huyền đã không ngừng rèn luyện và phấn đấu, luôn tu dưỡng theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Trong công tác của nhà trường, đồng chí luôn tâm huyết với  công việc của mình, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường trong những năm học gần đây.

        Được sự ủy nhiệm của Đảng ủy phường Xuân Khanh, đồng chí Trương Thị Kim Thanh đã trao quyết định kết nạp Đảng viên  cho đồng chí Đảng viên mới.

         Đồng chí Trương Thị Kim Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã thay mặt chi ủy giao nhiệm vụ và bày tỏ mong muốn đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ trường THCS và Đảng bộ phường Xuân Khanh ngày càng vững mạnh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 18
Tháng 05 : 287
Tháng trước : 855
Năm 2021 : 3.228
Năm trước : 10.064
Tổng số : 16.760